Phân phối Firewall Sophos

https://lamanhduong.com chính thức trở thành đối tác và phân phối firewall Sophos tại Việt Nam.

Phân phối Firewall Sophos, giải pháp firewall Sophos.

  • Firewall sophos là gì?

Firewall Sophos là một thương hiệu đến từ nước Anh, Sophos hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Sophos rất nổi tiếng ở châu âu và châu mỹ, là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng. Trong những năm gần đây hãng sophos bắt đầu phát triển mạnh tại thì trường châu á, hãng đã có những bước đi nhằm đưa sản phẩm an ninh mạng tốt nhất của mình vào thị trường châu Á. Năm 2015 Sophos bắt đầu mua lại sản phẩm và thương hiệu của Ấn Độ đó là cyberoam. Với thương vụ mua lại sản phẩm của Ấn Độ, Sophos firewall như được chắp thêm cánh về chất lượng sản phẩm. Sự kết hợp giữa Á và Âu cho ra sản phẩm sophos XG được đánh giá là sản phẩm firewall tốt nhất nhì thế giới với các tính năng rất mạng mẽ.

  • Lợi ích khi chọn firewall sophos. 

Fireall sophos có một nền tảng bảo mật cao, được xuất phát từ một nền tảng phần mềm an ninh mạng nổi tiếng ở châu âu. Hãng dựa trên những nền tảng có sẵn đã phát triển một sophos firewall mạnh mẽ, rất nhiều tính năng giúp doanh nghiệp, bộ phận công nghệ thông tin không những bảo vệ được hệ thống công nghệ thông tin của mình được an toàn mà còn có thể theo dõi, quản lý hệ thống an ninh của mình một cách sát sao. Cho phép tích hợp và tương thích với các ứng dụng xây dựng trên nền tảng của microsoft, tích hợp với hệ thống Active directory của windows để quản lý tới từng nhân viên của công ty, từng máy tính của công ty.

  • https://lamanhduong.com phân phối chính thức sản phẩm firewall sophos

Lam Ánh Dương chính thức trở thành đối tác chiến lược của Sophos về lĩnh vực firewall và Anti-Virus từ tháng 9 năm 2017. LAD cùng phối hợp với sophos để triển khai các giải pháp an ninh mạng tới khách hàng tại Việt Nam. Sophos là một hãng công nghệ mạnh mẽ nhất nhì trong thì trường an ninh mạng hiện nay, đặc biệt ở lĩnh vực firewall. Với sự kết hợp giữa Sophos và Cyberoam của Ấn Độ đã mang lại một nền tảng vững chắc và an toàn cho tường lửa của doanh nghiệp. Sophos là một giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

các dòng sản phẩm mà https://lamanhduong.com phân phối như sau

Dòng XG Sieries Desktop:

XG 85W, XG 85W, XG 105, XG 115, XG 125 và XG 135

– Dòng Rack 1U:

XG 210, XG 230, XG 310, XG 330, XG 430, XG 450

– Dòng Rack 2U:

XG 550, XG 650 và XG 750

Muốn hiểu thêm về sophos hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.