Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DV CNTT LAM ÁNH DƯƠNG

LAM ÁNH DƯƠNG là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Tiền thân là công ty tích hợp hệ thống và phần mềm Epoint được thành lập tháng 9 năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn triển khai hệ thống máy chủ, quản lý dữ liệu, hệ thống tường lửa (Firewall) hệ thống mạng wifi, hệ thống ảo hóa và phần mềm kế toán. Do nhu cầu của thị trường đến năm 2015 Epoint được tách thành Công Ty TNHH DV CNTT Lam Ánh Dương hoạt động chuyên về lĩnh vực máy chủ, tích hợp hệ thống, an ninh mạng và quản lý dữ liệu. Chúng tôi có trên 20 kỹ sư trong lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm máy chủ, tường lửa, hệ thống mạng LAN core switch và ảo hóa trên nền tảng VMware. Với đội ngũ kỹ sư là những chuyên gia thực tế trong linh vực IT là các IT đã từng đi làm tại các doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn những giải pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

Chúng tôi hiện nay là đối tác của những hãng phần cứng hàng đầu thế giới như: DELL, HPE, CISCO, FORTINET, SOPHOS, LENOVO, UNIFI….

Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng:

– Tư vấn triển khai giải pháp máy chủ cho doanh nghiệp

– Tư vấn triển khai hệ thống  tường lửa(Firewall) và giải pháp an ninh mạng

– Tư vấn triển khai giải pháp lưu trữ SAN, NAT.

– Tư vấn và triển khai giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp

– Cung cấp dịch vụ IT Support-Cho thuê IT Support, cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống máy chủ.

– Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng

Chúng tôi rất chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn tiến bộ, thay đổi để đưa những công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất tới quý khách hàng.


Notice: Undefined index: checkbox_custom_image in /home2/laman644/public_html/wp-content/plugins/quick-call-button/quick-call-button.php on line 251

Chát Zalo