GIẢI PHÁP LÀM VIỆC TẠI NHÀ CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI PHÁP LÀM VIỆC TẠI NHÀ CHO DOANH NGHIỆP

Giữa mùa dịch #covid 19 ngày càng bùng phát nghiêm trọng, việc giãn cách xã hội hoàn toàn có thể xẩy ra bất cứ lúc nào đối với chúng ta. Vì thế doanh nghiệp cần tính đến phương án cho nhân viên làm việc tại nhà để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh đồng thời vẫn đảm bảo được tiến độ công việc của đội ngũ nhân viên văn phòng. Vậy giải pháp nào để giúp doanh nghiệp triển khai được mô hình làm việc tại nhà cho nhân viên của mình.

Lam Ánh Dương cung cấp giải pháp làm việc tại nhà cho doanh nghiệp

Các hạng mục mà chúng tôi giúp doanh nghiệp khi triển khai làm việc tại nhà cho doanh nghiệp vẫn đảm bảo được việc sử dụng dữ liệu công ty, quản lý dữ liệu công ty và đặc biệt là sự an toàn về hệ thống dữ liệu.

  1. Sử dụng các phần mềm kế toán, nhân sự, chấm công của công ty tại nhà.

Khi sử dụng giải pháp làm việc tại nhà của Lam Anh Dương, nhân viên của công ty khi làm việc tại nhà hoàn toàn có thể kết nối máy tính của họ vào phần mềm kế toán, nhân sự, chấm công tại công ty để sử dụng dữ liệu và làm việc như đang ngồi làm việc ngay tại văn phòng của công ty.

  1. Lưu trữ và sử dụng dữ liệu trên file Server ngay tại nhà.

Khi nhân viên làm việc tại nhà nhân viên có thể truy cập vào file sharing Server của công ty để sử dụng các dữ liệu có sẵn phục vụ cho mục đích công việc, ngoài ra họ có thể lưu các file làm việc của họ ( các file làm việc như excel, word, PDF) lên server của công ty bình thường. Việc truy cập vào server hoàn toàn được kiểm soát bằng quyền truy cập trên mỗi account được cấp trước đó như đang ngồi làm việc tại văn phòng công ty.

  1. Sử dụng máy in của công ty để in phiếu xuất kho, nhập kho ngay tại nhà.

Nhân viên kh truy cập vào các phần mềm quản lý như kế toán, phần mềm quản lý kho, phân mềm nhân sự… thì vẫn có thể kết nối với các máy in tại văn phòng công ty để in các phiếu xuất kho, nhập kho… bình thường như ngồi làm việc tại công ty. Sau khi in xong có thể nhờ người khác tới máy in lấy phiếu để xuất kho.

  1. Giảm sát quyền truy cập dữ liệu vào hệ thống máy chủ, phân quyền truy cập vào hệ thống.

Khi sử dụng giải pháp làm việc tại nhà của Lam Ánh Dương, doanh nghiệp vẫn đảm bảo được việc giảm sát, quản lý quyền truy cập và sử dụng dữ liệu của các nhân viên. Các dữ liệu làm việc đều được kết nối về hệ thống máy chủ của công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để  được tư vấn và triển khai.