Dịch vụ IT Đồng Nai

Dịch vụ IT  Đồng Nai.

Với xu thế mới, xu thế chuyên môn hóa, sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhắm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi dịch vụ IT tại Đồng Nai.

Đồng Nai là một tỉnh thành nằm cách khá xa thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nơi đây đang phát triển kinh tế mạnh mẽ, đặc biệt những năm gần đây, các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp mọc lên khá nhiều.  Nhưng các dịch vụ hỗ trợ lại chưa được phát triển. Nắm được nhu cầu của khách hàng, chúng tối mở chi nhánh và đội ngũ dịch vụ IT tại đồng nai để hỗ trợ cho nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ IT tại đồng nai sẽ giúp các doanh nghiệp tại đây được tiếp cận và sử dụng dịch vụ IT soutsource như những doanh nghiệp tại TP HCM, nhắm tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả việc áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp.

Dịch vụ IT đồng nai, Hiện nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động cung cấp dịch vụ IT tại khu vực đồng nai. Các nhân viên của chung tôi onsite tại đồng nai để hỗ trợ cho những khách hàng tại đồng nai.

Dịch vụ IT tại đồng nai bao gồm các gói như sau:

  1. Gói cho thuê IT fulltime
  2. Gói dịch vụ IT theo tháng
  3. Gói dịch vụ IT theo giờ.
  4. Gói quản trị hệ thống máy chủ
  5. Gói dịch vụ theo ticket
dịch vụ it đồng nai
dịch vụ it đồng nai

Tùy theo mô hình cũng như quy mô công nghệ thông tin của công ty để quý khách hàng lựa chọn những gói phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Với đội ngũ IT chuyên nghiệm, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ IT chuyên nghiệm, hiệu quả, xử lý nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tối để được tư vấn kỹ hơn về các gói dịch vụ