Dịch vụ IT trọn gói

Dịch vụ IT trọn gói đã và đang là xu hướng được rât nhiều công ty lớn nhỏ ngày nay sử dụng. Vậy dịch vụ IT trọn gói có những lợi ích gì? Tại sao lại cần thiết sử dụng dịch vụ IT trọn gói ? Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cùng lamanhduong.com bạn nhé!

 1. Dịch vụ IT trọn gói là gì?

  hình ảnh dịch vụ IT
  Dịch vụ IT đã và đang trở thành xu thế trong nhịp sống hiện đại của doanh nghiệp.

  Dịch vụ IT trọn gói là dịch vụ IT tổng thể cho doanh nghiệp, gói dịch vụ này  giúp anh doanh nghiệp đảm bảo được sử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả trong việc quản lý. Chúng tôi đóng vai trò như một bộ phận IT của doanh nghiệp, chịu trách nhiệm tư vấn, xây dựng các giải pháp đảm bảo an toàn dữ liệu, giải pháp chống tân công, tư vấn mua các thiết bị phần cứng, phần mềm, bảo trì và sửa chữa hệ thống mạng máy tính. Dịch vụ IT trọng gói tăng hiệu quả hoạt động của hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, xử lý và hỗ trợ người dùng nhanh chóng và kịp thời.

 2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ IT trọn gói?

  Việc phát sinh các vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy móc là điều khó tránh khỏi trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nếu phải bỏ một khoản tiền cố định  để thuê nhân viên IT thì cũng là nỗi băn khoăn đáng kể. Ấy là chưa kể đến những khoản phí về bảo hiểm, thưởng lễ tết, phụ cấp lương tăng ca, chi phí văn phòng làm việc,…Dịch vụ IT thuê ngoài tiết kiệm chi phí nhân viên cho doanh nghiệp.

  Ngược lại, khi  sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài, công ty không cần lo lắng những vấn đề kể trên, nhưng vẫn đạt được kết quả mong muốn. Các công ty hỗ trợ luôn có mặt để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Tại sao không lựa chọn nhỉ?

 3. Dịch vụ IT ở lamanhduong.com 

  Lam Ánh Dương có 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới những khách hàng lớn tại Việt Nam như Pespsico, Swire, Woodmax…… Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có đủ nguồn lực, nhân lực, vật lực để hỗ trợ mọi vấn đề IT mà khách hàng gặp phải. Tại Lam Ánh Dương, đội ngũ chuyên viên được lựa chọn kỹ càng, sàng lọc qua nhiều khâu tuyển chọn. Chúng tôi luôn cung cấp những nhân viên chất lượng và dày dạn kinh nghiệm để đảm bảo kết quả luôn hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

  Hiện tại, công ty đang cung cấp 5 gói dịch vụ IT trọn gói để hỗ trợ cho các khách hàng như sau:

  • Cho thuê IT onsite: giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình phát triển lâu dài, hỗ trợ vấn đề IT theo từng lĩnh vực chuyên biệt.
  • Dịch vụ IT theo tháng: các công ty có thể đăng kí thuê IT theo tháng để đảm bảo được hỗ trợ mọi sự cố trong khi có khó khăn xảy đến
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ: máy chủ ổn định là yếu tố quan trọng cho việc hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê máy chủ giúp các cá nhân và công ty lưu trữ thông tin và cài đặt server theo mong muốn.

   

  Với vô số lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ IT kể trên, hãy nhanh tay Liên Hệ Ngay với chúng tôi để đặt lịch tư vấn bạn nhé! Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn và đối tác! Chúc bạn thành công!

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá dịch vụ tốt nhất