Cho thuê máy chủ tận nơi

Cho thuê máy chủ đặt tai doanh nghiệp| Cho thuê máy chủ| Dịch vụ cho thuê máy chủ|

Các tiện ích khi cho thuê server tận nơi mang lại.

  1. Quý khách hàng có thể tùy chỉnh, cài đặt server thuê một cách dễ dàng và hiệu quả.
  2. Dữ liệu nằm chứa trên server được quản lý trực tiếp bởi khách hàng nên đảm bảo tính an toàn về dữ liệu và chống thất thoát dữ liệu do đơn vị thứ 3 quản lý.
  3. Server được đặt ở văn phòng của khách hàng, điều này rất thuận tiện và không bị dán đoạn công việc khi đường truyền internet bị đứt hoặc hư hỏng.
  4. Được hỗ trợ mức chi phí thuế giá rẻ từ nhà cung cấp dịch vụ Lam Ánh Dương
  5. Được kỹ thuật IT bên nhà cung cấp xử lý các vấn đề về server mà khách hàng không cần phải tuyển kỹ thuật IT quản trị phần cứng server.

thue-may-chu

LAD là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ tận nơi hàng đầu hiện nay. Chung tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ đặt tại doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tại của các doanh nghiệp.

Lý do tại sao lại nên đi thuê máy chủ tận nơi, sau đây chúng tôi sẽ phân tích để khách hàng thấy được sự hiệu quả của việc thuê máy chủ tận nơi.

Để xây dựng một hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp chúng ta có 3 phương án lựa chọn.

1. Phương án tự mua Server về và lắp đặt.

2. Đi thuê Server ảo của một số nhà cung cấp dịch vụ hiện nay.

3. Thuê server từ nhà cung cấp dịch vụ “Cho thuê máy chủ tận nơi” của LAD

Với phương án 1

Doanh nghiệp sẽ mất một khoảng chi phí đầu tư lớn để đầu tư vào hệ thống server, mức đầu tư ban đầu có thể lên tới hàng trăm triệu. Ngoài ra có một khó khăn nữa đó là khi server có hư hỏng sự cố doanh nghiệp lại phải bỏ ra một khoản đầu tư nữa để thay thế server mới. Như vậy chi phí cho hệ thống máy chủ quản lý dữ liệu là rất lớn, đồng thời doanh nghiệp phải tuyển một IT có kinh nghiệp về server để quản lý==> phát sinh quá nhiều chi phí.

Phương án đi thuê dịch vụ server ảo, dịch vụ cho thuê server qua internet hiện nay.

Đối với phương án này, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu của mình. Dữ liệu doanh nghiệp là trái tim thông tin của doanh ghiệp, do đó nếu dữ liệu này để ở một đơn vị khác quản lý thì có quá nhiều rủi ro thông tin dữ liệu. đặc biệt các dữ liệu kế toán, bán hàng, hợp đồng, khách hàng, sản phẩm….

Ngoài ra với đường truyền internet của việt nam thì thường xuyên rớt mạng, đứt cáp từ đó làm cho việc truy xuất dữ liệu và làm việc dữ liệu trên server sẽ không thể liên tục và bị dán đoạn.

==> Suy ra phương án này có quá nhiều rủi ro.

Phướng án 3: Thuê server tận nơi, server sẽ đặt tại doanh nghiệp.

Dịch vụ này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải đầu tư  một khoản tiền ban đầu quá lớn cho hệ thống lưu trữ dữ liệu của mình. Mà chỉ cần trả mức phí khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng, doanh nghiêp đã có một hệ thống server đặt tại chính trong văn phòng của doanh nghiệp. Đồng thời mọi việc quản lý dữ liệu đều do chính doanh nghiệp nắm giữ và quản lý.

Hàng tháng LAD đều có nhân viên kỹ thuật xuống để kiểm tra tình trạng server, nếu có hư hỏng hoặc sự cố nào thì LAD sẽ khắc phục tức thì , trường hợp hỏng thì sẽ mang server mới thay thế xuốn để đảm bảo cho hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

Hãy liện hệ với chúng tôi nhanh để được tư vấn và hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn