Dịch vụ cho thuê IT

Cho thuê IT – Dịch vụ cho thuê IT

Sự chuyên môn hóa từng lĩnh vực , từng ngành nghê, từng con người ngày càng trở nên rõ rệt đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cho thuê IT và thuê IT là một xu hướng mới của ngành công nghệ thông tin nói chung và ngành dịch vụ IT nói chung.

Với gói dịch vụ cho thuê IT quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ công nghệ thông tin hiệu quả, chi phí thấp và tính ổn định cao, được tiếp cận với những công nghệ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Thuê IT sẽ mang lại những điểm lợi sau đây cho doanh nghiệp.

 1. Doanh nghiệp không cần phải thuê người đứng ra tư vấn tiêu chuẩn IT để phù hợp với yêu cầu hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp.
 2. Không mất chi phí tuyển dụng ban đầu cũng như lo về vấn đề nhảy việc của IT.
 3. Không cần một người hiểu và nắm rõ công nghệ thông tin để quản lý nhân viên IT.
 4. Không cần phải lo lắng khi nhân viên IT hiện tại không đáp ứng được so với nhu cầu của hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp.
 5. Không cần phải lo lắng về lương của nhân viên, bảo hiểm, thưởng và các chế độ khác cho nhân viên IT.
 6. Được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê IT tư vấn về hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 7. Nhân viên IT khi được cung cấp cho doanh nghiệp được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê IT tuyển chọn và đào tạo bài bản, đáp ứng tính chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng cho doanh nghiệp.
 8. Khi cần xây dựng hệ thống công nghệ thông tin mới như Server, hệ thống lưu trữ dữ liệu, tường lửa… thì công ty dịch vụ cho thuê IT LAD sẽ cử những chuyên gia bên hệ thống đó xuống tư vấn cho doanh nghiệp mà không mất khoản chi phí tư vấn nào.
 9. Nếu hệ thống có sự cố cần đội ngũ IT nhiều hơn để xử lý, bên LAD sẽ cung cấp thêm kỹ thuật xuống xử lý mà không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác ngoài dịch vụ thuê IT đã sử dụng trước đó.
 10. Khi nhân viên IT nghĩ việc thì bên đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê IT sẽ có người thay thế liền và người mới vào làm hoàn toàn nắm bắt được công việc của người trước đó đã nghỉ việc.
 11. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê IT có ràng buộc hợp đồng giữa công ty với công ty thay vi ràng buộc hợp đồng giữa công ty với cá nhân (nhân viên IT).
 12. Hàng năm công ty không cần phải tăng lương cho nhân viên nếu hệ thống không có gì mới hay lượng công việc không nhiều hơn. Bên đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê IT sẽ đưa kỹ thuật của mình phù hợp với mức lương cũng như phù hợp với công việc để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 13. Bên sau lưng của nhân viên IT làm việc tại doanh nghiệp là cả một đội ngũ, chuyên gia IT phía sau, do đó nếu có vấn đề gì ngoài tầm kỹ thuật của nhân viên đó thì đội ngũ kỹ thuật của LAD sẽ xuống hỗ trợ xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ thuê IT. Hotline: 0915574877